Văn phòng cho thuê quận Tân Bình Thép Nam Việt building, tốt

ID: 1507808719
10 Bài viết 0 Được cảm ơn
18:59 PM, 02-11-2017 #1

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình Thép Nam Việt building đường Nguyễn Văn Trỗi, 8 tầng, 1 hầm, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, thang máy hiện đại, điện dự phòng, hệ thống PCCC, camera quan sát. 

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Thép Nam Việt building nằm trong khu vực phát triển năng động và môi trường xanh sạch với hàng loạt nhà hàng khách sạn cao cấp và công viên cây xanh xung quanh. Đồng thời đây cũng là nơi tập trung nhiều món ăn ẩm thực ngon của các vùng miền
Tòa cao ốc có không gian rộng rãi, hướng nhìn bao quát ra nhiều hướng của văn phòng cho thuê quận Tân Bình, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, các doanh nghiệp đặt văn phòng làm việc hoặc văn phòng giao dịch tại khu vực gần các khu trung tâm lớn đều có cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, các tòa nhà văn phòng tại đây cũng được tận hưởng trọn vọn các lợi thế này.
NẾU BẠN CHƯA THẬT SỰ HÀI LÒNG, HÃY XEM THÊM MỘT VÀI THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH DƯỚI ĐÂY: 

Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về cho thuê văn phòng quận Tân Bình Nam Việt Building.
[​IMG]
Toàn cảnh tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Thép Nam Việt Building, kiến trúc hiện đại, thiết kế đẹp, xứng đáng để quý công ty và quý khách hàng đặt trụ sở, văn phòng làm việc.
[​IMG]
Nhìn từ đường Nguyễn Văn Trỗi tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Thép Nam Việt Building, rộng rãi, thoáng mát.

Các tin đã xem