Văn phòng cho thuê quận Tân Bình Đại Nguyên building, rẻ

ID: 1509608944
7 Bài viết 0 Được cảm ơn
21:18 PM, 02-11-2017 #1

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình Đại Nguyên building đường Cộng Hòa, 7 tầng, 1 hầm, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, thang máy hiện đại, điện dự phòng, hệ thống PCCC, camera quan sát. 

Tòa nhà 
văn phòng cho thuê quận Tân Bình Đại Nguyên building có thiết kế độc đáo, hiện đại, diện tích cho thuê đa dạng, phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.
Với vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, cao ốc cho thuê văn phòng quận Tân Bình Đại Nguyên Building sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây. Với mức giá thuê khá cạnh tranh khi so sánh với mức giá thuê của các cao ốc 
cho thue van phong quan Tan Binh nhà nằm trên tuyến đường có hệ thống giao thông hạ tầng đồng hộ, hiện đại, tập trung nhiều văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại, các mặt bằng kinh doanh, tổ chức kinh tế – tài chính… Chính vì vậy, doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này sẽ được thừa hưởng môi trường làm việc năng động, nhiều cạnh tranh và nhiều cơ hội phát triển

NẾU BẠN CHƯA THẬT SỰ HÀI LÒNG, HÃY XEM THÊM MỘT VÀI THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH DƯỚI ĐÂY: 
Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về 
cho thuê văn phòng quận Tân Bình Đại Nguyên Building. 

[​IMG]
Nhìn bao quát, tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Đại Nguyên building đẹp, thích hợp để quý công ty và khách hàng đặt trụ sở, văn phòng làm việc.
[​IMG]
Mặt trước tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Đại Nguyên building, là đường Cộng Hòa, giao thông thuận lợi.
[​IMG]
Diện tích trống bên trong tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Đại Nguyên building, trần cách sàn 2.7m, sạch sẽ thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ.

Các tin đã xem