Lắp máy phun sương làm mát 10 bec quận 1

ID: 1509781980
12 Bài viết 2 Được cảm ơn
20:32 PM, 04-11-2017 #1

Ngày nay, việc sử dụng một hệ thống máy phun sương làm mát và tạo không khí trong sạch và lãng mạn đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi đến với máy phun sương Nhị Gia.
Nhằm hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi cho ra đời một hệ thống phun sương,lắp máy phun sương tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Với một hệ thống phun sương chất lượng- thẩm mỹ.
[​IMG]
Hệ thống phun sương giải nhiệt làm môi trường mát mẻ, thoáng mát, đem lại không khí trong lành, tinh thần bạn thoải mái làm việc tốt hơn, có lợi cho sức khỏe, phòng tránh các bệnh phổi, tim mạch,.
Hệ thống phun sương giải nhiệt làm mát phù hợp cho gia đình, các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu vui chơi, bể bơi,..phù hợp với khu công nghiệp, nhà kho. Không chỉ vậy, hệ thống phun sương giải nhiệt được sử dụng trong ngành chăn nuôi, trang trại.

Khi hoạt động thì máy chỉ tốn ½ điện năng so với quạt gió và 1/5 điện năng so với điều hòa. Điều này cũng dễ hiểu vì nguyên tắc hoạt độngc ủa máy khá đơn giản. chỉ áp dụng máy bơm áp suất lớn cộng với những béc phun sương thiết kế đặc biệt và một hệ thống ống nước là ta có hệ thống máy phun sương như ý.
[​IMG]
Với những địa điểm khan hiếm nguồn nước cũng không phải lo vì máy hoạt động chỉ tốn lượng nước để tạo thành hơi sương nên tốn cực kí ít nước.

Máy phun sương hoạt động cũng không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến sản xuất. Bạn càng không lo nó bị rỉ nước hay phun ra nước đọng ở những máy móc gây hư máy bì hơi nước được phun ra dạng sương, những hạt sượng cực nhỏ và nhanh chóng khuếch tán vào không khí, chúng không có khả năng đọng thành nước và rơi xuống được.
Hệ thống máy phun sương thực sực là sự lựa chọn hiệu quả cho những nhà xưởng công nghiệp. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Máy phun sương Nhị Gia là nơi chuyên cung cấp hệ thống phun sương làm mát, hệ thống phun sương giải nhiệt, hệ thống phun sương làm mát mái tôn, hệ thống máy phun sương ,lắp đặt máy phun sương được đánh giá cao trên thị trường. Với cam kết hàng chính hãng, giá rẻ phù hợp với túi tiền đa số người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ qua :
Email : mayphunsuongnhigia@gmail chấm com
Hotline : 0978 886 874 - 0937 217 184 - 0938 248 915
Làm việc tất cả các quận huyện của TPHCM .Cung cấp máy phun sương trên toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách giao hàng miễn phí tận nhà tại TpHCM, có dịch vụ bảo hành 12 tháng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt hệ thống phun sương giải nhiệt thì hãy nhanh chóng gọi đến chúng tôi: 0978 886 874

Các tin đã xem