Giới thiệu Diễn đàn SaiGonOnline

Trang Diễn đàn SaiGonOnline được ra đời nhằm xúc tiến, hỗ trợ cộng đồng khu vực TP.HCM đăng tin mua bán, trao đổi, thuê, cho thuê các sản phẩm /dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi và tin cậy nhất.

Với công cụ SEO tối ưu bài viết, và quan trọng nhất là ĐĂNG TIN DỄ DÀNG và hoàn toàn MIỄN PHÍ ! Hãy đăng tin ngay !

Trước khi Để tham gia vào việc đăng tin tức chia sẻ, đăng tin mua bán sản phẩm/ dịch vụ; Người dùng cần tham gia Đăng ký để trở thành Thành viên Diễn đàn SaiGonOnline hoặc Đăng nhập khi đã có tài khoản trên Diễn đàn SaiGonOnline , trong trường hợp quên tài khoản đã đăng ký, Người dùng vui lòng nhấp vào Quên mật khẩu để hệ thống gửi lại mật khẩu mới tới Email đã đăng ký cho tài khoản, trường hợp khẩn cấp hoặc quên mật khẩu và Email đăng ký (Lưu ý: 01 Email chỉ được đăng ký tạo 01 tài khoản duy nhất và không đổi Email, nếu Người dùng bị mất Email đã đăng ký tài khoản trên Diễn đàn SaiGonOnline thì Người dùng buộc phải tạo tài khoản mới), Người dùng vào mục Liên hệ và chọn đúng yêu cầu cần hỗ trợ để Ban quản trị Diễn đàn SaiGonOnline hỗ trợ kịp thời.

Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng tin/ bài viết trên Diễn đàn SaiGonOnline, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Diễn đàn SaiGonOnline dành riêng chuyên mục Cần giúp đỡ nhằm kêu gọi cộng đồng Người dùng tại Sài Gòn đăng tải và chia sẻ cho mọi người biết thông tin về những hoàn cảnh khó khăn,những mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ của cộng đồng tại Sài Gòn (TP.Hồ Chí Minh); những trường hợp như tìm của rơi, tìm người thân, kêu gọi quỹ từ thiện…cũng mong mỏi cộng đồng đăng tải lên! Từ những thông tin cần giúp đỡ được Thành viên đăng tải lên và những công cụ kết nối online mạng Internet trên Diễn đàn SaiGonOnline, chúng tôi đóng vai trò làm cầu nối và nỗ lực hết sức để những thông tin cần giúp đỡ có được kết quả thiết thực. 

Rất mong nhận được sự ủng hộ, chung tay góp sức hỗ trợ cộng đồng Cần giúp đỡ tại Sài Gòn. Thông điệp của chúng tôi :

Cùng online cùng sẻ chia – Chung tay vì cộng đồng.

Một vài lưu ý nhỏ dưới đây, Người dùng nên tham khảo :

1/ Nội dung Diễn đàn SaiGonOnline được kiểm soát chủ yếu thông qua nhân sự kiểm soát và chính Người dùng. Nên người dùng nên đọc Nội quy, cũng như Quy chế hoạt động của Diễn đàn SaiGonOnline để có thể giúp chúng tôi – Ban quản trị quản lý trang hiệu quả nhất, xây dựng cộng đồng Diễn đàn SaiGonOnline.

2/ Đối với các sản phẩm/dịch vụ của cá nhân và doanh nghiệp đăng lên Diễn đàn SaiGonOnline phải tuân thủ quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của mình khi phản hồi cho Diễn đàn SaiGonOnline.

3/ Những người điều hành viên Diễn đàn SaiGonOnline phải thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của điều hành viên và không được có những ý kiến mang tính chất không khách quan, không xác thực gây tổn hại đến uy tín của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

4/ Các phản ảnh, báo cáo sai phạm đều được Ban quản trị Diễn đàn SaiGonOnline tiếp nhận, nhanh chóng làm rõ, xem xét, xử lý kịp thời trong khả năng.

5/ Ban quản trị mong muốn cộng đồng Người dùng trợ giúp phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi sai phạm bằng cách Báo cáo vi phạm và đóng góp những giải pháp qua mục Liên hệ hoặc gửi email tới địa chỉ hotro@saigononline.vn ,giúp cộng đồng Diễn đàn SaiGonOnline ngày càng phát triển.

Trân trọng!

Cùng online cùng sẻ chia – Chung tay vì cộng đồng

Ban quản trị Diễn đàn SaiGonOnline

Tab: